Giới thiệu tổng quan Saigon Airport Plaza [ENG]
24/11/2018

[ENG] Khu phức hợp Saigon Airport Plaza với mặt tiền trải dài ấn tượng trên trục đường Bạch Đằng có tổng diện tích 1,6 ha. Saigon Airport Plaza được xem là điểm nhấn về quy mô và kiến trúc nổi bật tại cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất. Khu phức hợp được xây dựng với quy mô 04 tòa tháp bao gồm căn hộ cho thuê, căn hộ cao cấp để bán, văn phòng cho thuê, với chiều cao 14 tầng và 2 tầng hầm đậu xe, được đầu tư theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Các tòa tháp được trang bị cơ sở hạ tầng đạt chuẩn với hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống phòng cháy và chữa cháy tự động, các trang thiết bị tiện nghi, hệ thống máy lạnh VRV cho khối văn phòng giúp khách hàng tiết kiệm điện năng một cách tốt nhất.

Saigon Airport Plaza là một trong những khu phức hợp đẳng cấp bậc nhất của quận Tân Bình, có nhiều tiện ích như phòng Gym & Spa, khu thương mại, nhà hàng, trường mầm non, đặc biệt là diện tích cây xanh và công viên trung tâm rộng hơn 8.000m2 nhằm đem đến cho khách hàng không gian tiện nghi, hiện đại một môi trường xanh, sạch, văn minh.

Overview of Saigon Airport Plaza